game dien thoai

Tải game miễn phí

Tải Game game đánh bài Game Android Game Java

pvtk mobile

Ơn Giời !!! Game Phong Vân Truyền Kỳ Đây Rồi
Game nhập vai Tuyệt Đỉnh Trên Mobile khủng nhất

Tải miễn phí

Mộng kiếm 3D thuộc dòng game nhập vai theo phong cách tiên hiệp huyền ảo do SMobi phát hành chính thức tại Việt Nam vào khoảng giữa năm 2015 . Game Mộng kiếm 3D xứng danh là thể loại MMORPG  đáng chơi nhất trên điện thoại android và iphone bởi sự hoành tráng và đồ sộ về nhân vật giao diện và hệ thống kỹ năng.

 

tai game mong kiem 3d

mong kiem

 

Tải miễn phí

 

Giới thiệu công nghệ & Đồ Hoạ :

Với việc sử dụng công nghệ tân tiến và mới nhất hiện nay game Mộng kiếm 3D thể hiện được một cách chân thực mọi góc nhìn khi di chuyển nhân vật .Hình ảnh nhân vật được thiết kế theo dạng Qstyle vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh , các chiêu thức đánh tể hiện được cái hồn cùng khung cảnh 3D với nhiều hiệu ứng đẹp linh linh huyền ảo của thế giới thần tiên như : Hoa đào rơi, lá rụng , tuyết rơi …Đã tạo lên một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được cho game thủ ngay từ lần đầu tiên thưởng thức game hay này .

 

game mong kiem 3d

 

Cố truyện :

Cốt truyện game Mộng Kiếm 3D dựa trên bộ tiểu thuyết Tiên Kiếm Kỳ Hiệp khá nổi tiếng . Vì thế và trong khi chơi game này bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân vật  rất quen thuộc như : Triệu Linh Nhi,Lí Tiêu Dao, Lâm Nguyệt Như…Một thế giới tiên hiệp đầy huyền bí sẽ hiện ra trước mắt bạn cùng với số lượng nhân vật được con là lớn nhất từ trước đến nay với 400 nhân vật được chia làm 6 hệ : Lực, Mẫn, Linh, Độc, Ngự , Phụ. Mỗi một hệ sẽ có những điểm yếu mạnh khách nhau vì thế trước khi lựa chọn nhân vật bạn nên tiềm hiểu kỹ từng hệ để phù hợp với phong cách của bạn nhé . Bên cạnh sự đa dạng về nhân vật thì hệ thống phụ bản trong game Mộng Kiếm 3D cũng cực kỳ khủng lên tới gần 600 phụ bản .

Nhiều tính năng đặc biệt hấp dẫn sẽ có ở game Mộng Kiếm 3D

Về trận hình với số lượng lên tới 10 thành viên có thể thiên biến vạn hoá, game tích hợp  tính năng mới lại như :

+Ngự Linh

+Kiếm Linh

+Ngự Thú

+Thục Sơn Luận Kiếm,

+Lôi Đài Tranh Bá Chiến

+Bang Phái Chiến

+Bang Phái Bí Bảo

Và còn rất rất nhiều tính năng vượt trội khách nữa đang chờ đón tân game thủ trải nghiệm

Một vài thông tin :

Hỗ trợ : android , ios

Thể loại : Nhập Vai

Đồ Hoạ : 3D

NPH : SMobi

Fanpage : https://www.facebook.com/mongkiem3D

Tóm lại Mộng Kiếm 3D là tựa game nhập vai theo phong cách tiên hiệp đỉnh của đỉnh dành cho những tín đồ game luyện cấp cày level và săn boss khủng .


Tags: , , , , , ,

tai game danh bai

Chơi game đánh bài nhận ngay iphone 6
iOnline game đánh bài đẳng cấp nhất 2018

Tải miễn phí

tai game danh bai

Holy War
Game hành động chặt chém MMO-ARPG khá hấp dẫn và được coi là: “game tam bá ” => bá độc, bá đỉnh và bá đạo .

Tải miễn phí

 

game avatar

 
Contra online – game hành động bắn súng hot nhất 2018

Contra online – game hành động bắn súng hot nhất 2018

Yêu du ký – game 3D nhập vai trên mobile  hay nhất 2016

Yêu du ký – game 3D nhập vai trên mobile hay nhất 2016

Tải game ảnh hùng xa lộ, game đua oto xe tốc độ cao

Tải game ảnh hùng xa lộ, game đua oto xe tốc độ cao

Tải game lý tiểu long miễn phí cho android và java

Tải game lý tiểu long miễn phí cho android và java

Trùm bắn cá – Game bắn cá online

Trùm bắn cá – Game bắn cá online

Võ Lâm 69 – game chiến thuật đặc sắc cho android và ios

Võ Lâm 69 – game chiến thuật đặc sắc cho android và ios

Đây là những game điện thoại phù hợp theo mọi kích thước màn hình : game màn hình ngang , màn hình cảm ứng , 128×160 , 320×240 ,360×640 , 400×240 , 480×800 . Một số thể loại game hay như : game cho con gái , game cho bé,tải trò chơi hay liên tục được cập nhật mới nhất trong đó có cả Game Samsung Game Nokia java cảm ứng HOT nhất 2018. Những game hay trên trang chủ wapvip.pro với bản chính thức