game dien thoai

Tải game miễn phí

Tải Game game đánh bài Game Android Game Java

pvtk mobile

Ơn Giời !!! Game Phong Vân Truyền Kỳ Đây Rồi
Game nhập vai Tuyệt Đỉnh Trên Mobile khủng nhất

Tải miễn phí

Game iBoom thuộc dòng game nhập vai GMO  với phong cách bắn súng canh tọa độ cực hay hiện nay. Game iboom chính là phiên bản thu nhỏ của Gunbound và được đựa vào chơi online trên mobile.Hiện iboom hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại android.

 

tai game iboom

Tải Game

Game iboom được thiết kết với phong cách đồ họa chibi trẻ trung và dễ thương,cốt truyện của game được xây dựng dựa trên bối cảnh của thời đại Viking khi mà trái đất vẫn còn hoang sơ nguyên thủ con người vẫn trong thời đại săn bắn hái lượm để sinh tồn.Điểm đặc biệt của iboon là có thể chơi cả trên điện thoại và pc và nếu như cùng 1 sever có thể kết nối được người chơi giữa 2 thiết bị này.Đây cũng là game đầu tiên có thể kết nối được giữa smartphone và PC mà không cần bất cứ phần mền giả lập nào.

 

game iboom

Iboom có hệ thống nhiệm vụ đa dạng và phong phú hiệu ứng đẹp với đông đảo người chơi tham gia cực kỳ vui nhộn.Nhiệm vụ trong game được chia làm hai hướng chính là chiến đấu với các đối thủ khác hoặc chiến đấu với boss với hình thức thi đấu cực vui và cũng không kém phần kịch tính đem lại cảm giác sảng khoái cho game thủ khi hoàn thành nhiệm vụ.

 

download iboom

 

Tải game iboom về bạn sẽ được trải nghiệm được những tính năng đốc đáo nhứ :PVP, Lập Bang hội, Tính nang Kết hôn, Vũ khí Khủng, Skill, Phụ bản và nhiều tính năng khác được cập nhất liên tục mỗi ngày

Game cùng thể loại : game mobi army

 Gameplay iboom bạn sẽ nhập vai vào những xạ thủ chuyên nghiệp hoạt động trên chiến trường để tiêu diệt kẻ thù. Game Iboom online cung cấp cho người chơi hệ thống hỗ trợ nhận diện và biết chính xác tọa độ của kẻ thủ.

Nào hãy tải game iboom về máy điện thoại của mình ngay hôm nay để trải nghiệm sự hấp dẫn tuyệt vời và thể hiện đẳng cấp bắn súng tuyệt đỉnh của bạn.

Kênh tải game hay cho điện thoại : game iboom

 


Tags: , , , ,

tai game danh bai

Chơi game đánh bài nhận ngay iphone 6
iOnline game đánh bài đẳng cấp nhất 2018

Tải miễn phí

tai game danh bai

Holy War
Game hành động chặt chém MMO-ARPG khá hấp dẫn và được coi là: “game tam bá ” => bá độc, bá đỉnh và bá đạo .

Tải miễn phí

 

game avatar

 
Contra online – game hành động bắn súng hot nhất 2018

Contra online – game hành động bắn súng hot nhất 2018

Yêu du ký – game 3D nhập vai trên mobile  hay nhất 2016

Yêu du ký – game 3D nhập vai trên mobile hay nhất 2016

Tải game không tặc 3D miễn phí cho android và java

Tải game không tặc 3D miễn phí cho android và java

Tải game lý tiểu long miễn phí cho android và java

Tải game lý tiểu long miễn phí cho android và java

Trùm bắn cá – Game bắn cá online

Trùm bắn cá – Game bắn cá online

Võ Lâm 69 – game chiến thuật đặc sắc cho android và ios

Võ Lâm 69 – game chiến thuật đặc sắc cho android và ios

Đây là những game điện thoại phù hợp theo mọi kích thước màn hình : game màn hình ngang , màn hình cảm ứng , 128×160 , 320×240 ,360×640 , 400×240 , 480×800 . Một số thể loại game hay như : game cho con gái , game cho bé,tải trò chơi hay liên tục được cập nhật mới nhất trong đó có cả Game Samsung Game Nokia java cảm ứng HOT nhất 2018. Những game hay trên trang chủ wapvip.pro với bản chính thức