game dien thoai

Tải game miễn phí

Tải Game game đánh bài Game Android Game Java

pvtk mobile

Ơn Giời !!! Game Phong Vân Truyền Kỳ Đây Rồi
Game nhập vai Tuyệt Đỉnh Trên Mobile khủng nhất

Tải miễn phí

Chơi game  Đại Náo Thiên Cung trên điện thoại di động bạn sẽ được trải nghiệm một thể loại game nhập vai (GMO) mới cực kỳ hoành tráng nhưng tháo tác đơn giản và dễ nắm bắt được cách chơi game này. Được phát hành bởi VTC mobile , game thể hiện được tính chiến thuật của người chơi , hệ thống nhân vật cực khủng gồm cả : Thần – Tiên – Yêu – Ma

 

game dai nao thien cungtai dai nao thien cung

Tải miễn phí

( Hỗ trợ : android , IOS / iphone )


Game ĐNTC còn khá mới mẻ đối với làng game Việt , nó  dựa trên cốt truyện Tây Du Ký đi sâu vào từng chi tiết của bộ tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc cực nổi tiếng .Công nghệ game được phát triển trên nền tảng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay hỗ trợ độ phân giải HD xứng tầm là một game đỉnh cao bom tấn trong nam 2015 này .

dai nao thien cung android

Hệ thống nhiệm vụ của game đại náo thiên cung khá khủng , bạn sẽ phải vượt qua 81 kiếp nạn gặp phải trong hành trình đi thỉnh chân  kinh . Hệ thống phụ bản cực đa dang và phong phú lên tới  2000 phụ bản , nhiệm vụ bám sát từng chi tiết cốt truyện . Khung cảnh game sẽ mang đến những hình ảnh đầy ấn tượng  , nhân vật được  hư cấu theo phong cách chibi dễ thương và  hài hước đem đến cho bạn một sự trải nghiệm đầy thú vị .

game dai nao thien cung iphone

Đại Náo Thiên Cung quả là một game chiến thuật đặc sắc nhất 2015 , nó được thể hiện rõ nét nhất thông qua trận hình của game . Chơi game là nơi để bạn thể hiện tài năng chiến thuật , mưu lược và sự thông minh của mình trong chiến đấu . Các yếu tố chiến thuật tùy thuộc vào  tính chất các Tiên Tướng để xắp xếp một đội hình sao cho phù hợp nhất nhằm phát huy được tài năng tiềm ẩn của các vị tướng  . Nói đến các tướng thì ở game  có 3 hệ tướng là :Chiến – Pháp – Ngự trong mỗi hệ này đều có những sức mạnh riêng .

DNTC

Vì bám sát cốt truyện Tây Du Ký nên các mối quan hệ : sư phụ – Đồ đệ , Huynh – Đệ , Vợ – chồng … được thể hiện khá chi tiết và chân thực . Đặc biệt hơn đối với game Đại Náo Thiên Cung thì những món bảo bối , vũ khí , trang bị đươc cá nhân hóa  bằng hệ thống Vũ Khí Chuyên Thuộc .

Trong game có 3 lớp nhân vật cho bạn chọn lựa gồm : Tề Thiên Đại Thánh, Cửu Thiên Huyền Nữ , Ngọc Hoàng Đại Đế . Từ đây bạn sẽ hóa thân thành một trong cách hệ nhân vật này để tiến hành vượt kiếp nạn hoàn thành nhiệm vụ . Ở mỗi lớp nhân vật sẽ có những ưu điểm và yếu điểm mà bạn cần khai thác cũng như khắc phục những điều này . Bạn cũng có thể chiêu mộ và thu phục các nhân vật khác thông qua hệ thống phụ bản và tối đa bạn có thể chiêu mộ tới 6 nhân vật nhằm hỗ trợ đắc lực trong chiến đấu .

Từ khóa phổ biến :

  • tai dai nao thien cung
  • game tay du ky dai nao thien cung
  • game ton ngo khong dai nao thien cung
  • tai dai nao thien cung cho android
  • dai nao thien cung cho iphone

Tags: , , , , , , ,

tai game danh bai

Chơi game đánh bài nhận ngay iphone 6
iOnline game đánh bài đẳng cấp nhất 2018

Tải miễn phí

tai game danh bai

Holy War
Game hành động chặt chém MMO-ARPG khá hấp dẫn và được coi là: “game tam bá ” => bá độc, bá đỉnh và bá đạo .

Tải miễn phí

 

game avatar

 
Contra online – game hành động bắn súng hot nhất 2018

Contra online – game hành động bắn súng hot nhất 2018

Yêu du ký – game 3D nhập vai trên mobile  hay nhất 2016

Yêu du ký – game 3D nhập vai trên mobile hay nhất 2016

Tải game ảnh hùng xa lộ, game đua oto xe tốc độ cao

Tải game ảnh hùng xa lộ, game đua oto xe tốc độ cao

Tải game không tặc 3D miễn phí cho android và java

Tải game không tặc 3D miễn phí cho android và java

Độc cô cầu bại – game MMORPG 3D hot nhất 2016

Độc cô cầu bại – game MMORPG 3D hot nhất 2016

Tải game lý tiểu long miễn phí cho android và java

Tải game lý tiểu long miễn phí cho android và java

Đây là những game điện thoại phù hợp theo mọi kích thước màn hình : game màn hình ngang , màn hình cảm ứng , 128×160 , 320×240 ,360×640 , 400×240 , 480×800 . Một số thể loại game hay như : game cho con gái , game cho bé,tải trò chơi hay liên tục được cập nhật mới nhất trong đó có cả Game Samsung Game Nokia java cảm ứng HOT nhất 2018. Những game hay trên trang chủ wapvip.pro với bản chính thức