game dien thoai

Tải game miễn phí

Tải Game game đánh bài Game Android Game Java

pvtk mobile

Ơn Giời !!! Game Phong Vân Truyền Kỳ Đây Rồi
Game nhập vai Tuyệt Đỉnh Trên Mobile khủng nhất

Tải miễn phí

gamedienthoai88.com Xin giới thiệu đến tất cả các game thủ mobile game 3KG – Một tuyệt phẩm game dàn trận,thủ thành  theo  phong cách Tam Quốc được coi là đích thực và hoành tráng nhất trên mobile.3KG  được phát hành hành bởi VTCgame vào những tháng  cuối năm 2014 đã được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ.Hiện tại siêu phẩm game GMO  tam quốc này hỗ trợ trê 2 nền tảng mobile  là android (apk) và IOS.

 

tai 3kg mobile

 

Tải miễn phí

Giới thiệu về game 3KG

3KG với tên gọi gốc là  “Danh Tướng Truyền Kỳ” của  RenRen Games – một công ty game nổi tiếng ở  Trung Quốc và được VTCgame mua bản quyền về phát hành tại Việt Nam vào tháng 9 / 2014  với số giá tiền khá lớn và hiện NPH vẫn bí mật chưa công bố con số cụ thể.

game 3k android ios

game 3kg

3KG Thuộc dòng game nhập vai theo lấy đề tài  lịch sử của Tam Quốc với những cuộc chiến đấy khốc liệt và ở đây đã sản sinh ra biết bao vị danh tướng tài ba mà đến nay người ta vẫn nhắc đến như : Quan Vũ, Lữ Bố, Trương Phi  …và nhiệm vụ của người chơi là nhập vai vào những vị danh tướng  dũng mãnh này để đứng lên đánh giặc bằng những chiến thuật,cách thả quân và cả sức mạnh của mình để bảo vệ sự bình yên cho dân lành,thống nhất thiên hạ.Khác hẳn với những game mang đề tài Tam Quốc như Tinh Binh,Công Thành Xưng Đế,Thánh Tướng… Game 3KG lại mang một phong cách mới đột phá và có nhiều điểm mới lạ như : Kết hợp yếu tố giả tưởng mà ở đó game thủ nhập vai vào các nhân vật ở thời điểm hiện tại và dịch chuyển tới thời kỳ Tam Quốc đầy rối ren trong lịch sử để hòa mình và những trận đánh kinh thiên động địa đã từng xảy ra như : Trận xích Bích,Trận Di Lăng hay Trận đánh ở Tà Cốc….Người chơi sẽ được một vị tiên nhân Tả Từ chỉ dẫn chi tiết từng bước  để làm nhiệm vụ chiến đấu với nhân vật Ma Vương cực kỳ nguy hiểm.

Chi tiết các lớp nhân vật trong game 3KG mobile

Nhân Vật Bạch Vũ : Sự mạnh mẽ trong nhân vật này được tích lũy từ sự khổ luyện đầy nghiệt ngã vì thế họ luôn coi trọng tính chính xác nhạy bén để đạt hiệu quả tốt nhất trong chiến đấu.Đặc điểm của Bạch Vũ là đánh từ xa và dùng các loại ám khí độc hại.Sử dụng tên để làm vu khí cho mình vì thế mà lớp nhân vật này luôn được sự tin tưởng của đồng đội và hậu phương.

bach vu 3kg

Nhân Vật Kim Giáp : Là lớp nhân vật có sức mạnh cao và rất chắc chắn ,bởi họ được đi trinh chiến nhiều và có rất nhiều kinh nghiệm trên chiến trường khắc nghiệt chính vì thế mà Kim Giáp trường thành từ rất sớm.Nhân vật này có kỹ năng cận chiến rất tuyệt vời  trưởng thành ngay từ trong chiến trường khắc nghiệt, được tôi luyện những kỹ năng cận chiến tuyệt vời nhất khiến nhiều kẻ thù phải khiếp sợ.Với một sinh lực vô xong cùng khả năng gây sát thương cao Kim Giáp luôn là chỗ dựa vững chắc khi đánh tổ đội,luôn luôn sẵn sàng nghênh chiến với bất kỳ kẻ thù nào.

kim giap 3kg

Nhân Vật Kiếm khách : Là một lớp  nhân vật có khả năng chiến đấu linh hoạt và nhanh nhẹn nhất với khả năng né tránh tốt vì thế để đánh trúng kiếm khách là điều rất khó khăn.Nhân vật này sử dụng bảo kiếm làm vũ khí.Với một chí hướng cao luôn luôn muốn vươn tới cái cao nhất trong địạ nê kiếm khách luôn là một vị minh quân đáng tin cậy nhất.

kiem khach 3kg

Nhân Vật Thần Sách : Chủ yếu dùng mưu trí để đánh  bại đối thủ  cùng với khả năng đánh từ xa cực lại hại.

Chú Ý : Khi tiến hành bước chọn nhân vật bạn cần phải cân nhắc thật kỹ vì nó có thể ảnh hưởng đến cục diện cuộc chiến khốc liệt sau này.

Tổng quan về hệ thống tính năng game tam quốc 3KG

  • Hệ thống âm thanh chân thực và sống động nhất
  • Hệ thống đồ họạ được chau chuốt đến từng chi tiết ,đẹp tuyệt vời
  • Sự phong phú đa dạng trong cách chơi game
  • Bang hội,quần hùng,thành trì nhiều vô số kể
  • Tính năng đi thuyền cực hấp dẫn,ở đây người chơi có thể cướp thuyền và hỗ tống nhau
  • Tính năng hảo hữu ,kết giao với anh hùng bốn phương để tăng điểm danh vọng
  • Các tính năng tù binh,nô lệ cũng được tích hợp trên game nhằm tạo sự chân thực nhất
  • Hệ thống vịp cực nhiều với 12 cấp khác nhau tạo sự cạnh tranh giữa các gảm thủ
  • 3KG là game tam quốc duy nhất có đầy đủ các danh tướng nổi tiếng
  • Tính năng PK, PVP khốc liệt,chiến trường, phụ bản, cướp thuyền, bắt tù nhân,đánh trân,phá trận, liên đấu bang hội..
  • Game có cả quân sư để để hỗ trợ đánh trận
  • Kết nghĩa vườn đào ,uống rượu,giao hảo thề non hẹn biển…
  • Chiêu mộ tướng tài,điều binh ,thả quân mang đầy tính chiến thuật
  • Tính năng có “Gấu” – đoạt mỹ nhân cực hot
  • Hệ thống thiên mệnh
  • Hệ thống tu thân đa dạng
  • Đấu boss cực sướng với hàng ngàn loại boss khác nhau : Đổng  Trác, Tào Tháo, Lữ Bố,…

Game 3KG xứng danh là game Tam Quốc đích thực nhất hiện nay !

Từ khóa tìm kiếm phổ biến :

– tai 3KG

– game 3KG

– tai game 3KG cho android

– Game 3KG cho iphone

– Game tam quoc 3KG


Tags: , , , , ,

tai game danh bai

Chơi game đánh bài nhận ngay iphone 6
iOnline game đánh bài đẳng cấp nhất 2018

Tải miễn phí

tai game danh bai

Holy War
Game hành động chặt chém MMO-ARPG khá hấp dẫn và được coi là: “game tam bá ” => bá độc, bá đỉnh và bá đạo .

Tải miễn phí

 

game avatar

 
Contra online – game hành động bắn súng hot nhất 2018

Contra online – game hành động bắn súng hot nhất 2018

Yêu du ký – game 3D nhập vai trên mobile  hay nhất 2016

Yêu du ký – game 3D nhập vai trên mobile hay nhất 2016

Tải game ảnh hùng xa lộ, game đua oto xe tốc độ cao

Tải game ảnh hùng xa lộ, game đua oto xe tốc độ cao

Tải game không tặc 3D miễn phí cho android và java

Tải game không tặc 3D miễn phí cho android và java

Tải game lý tiểu long miễn phí cho android và java

Tải game lý tiểu long miễn phí cho android và java

Trùm bắn cá – Game bắn cá online

Trùm bắn cá – Game bắn cá online

Đây là những game điện thoại phù hợp theo mọi kích thước màn hình : game màn hình ngang , màn hình cảm ứng , 128×160 , 320×240 ,360×640 , 400×240 , 480×800 . Một số thể loại game hay như : game cho con gái , game cho bé,tải trò chơi hay liên tục được cập nhật mới nhất trong đó có cả Game Samsung Game Nokia java cảm ứng HOT nhất 2018. Những game hay trên trang chủ wapvip.pro với bản chính thức